Máy in chuyển nhiệt
  • Máy in chuyển nhiệt

  • Giá bán: Liên hệ
  • Lượt xem: 5277

Cty chúng tôi chuyên về in vải với công nghệ in chuyển bằng máy KTS được nhập khẩu từ Nhật Bản, cho hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết, màu sắc tuyệt đối đồng đều, độ bền màu sắc vĩnh viễn theo vải.

Với công nghệ in tiên tiến nhất của nghành in vải hiện nay, cùng với trang thiết bị công nghệ in hiện đại, đa dạng chúng tôi cho ra những sản phẩm hoa văn màu sắc theo ý muốn đáp ứng được kể cả những đơn hàng nhỏ lẻ. Và nhất là sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm in chất lượng, không giới hạn độ dài, số lượng đơn hàng in với giá thành rẻ nhất và đặc biệt là tốc độ in nhanh nhất.

Cty chúng tôi đáp ứng được các tiêu chuẩn: đẹp về mặt thẩm mỹ, nổi bật so với các sản phẩm cùng loại, sự đa dạng, phức tạp của màu sắc, hình ảnh, tạo ra một ấn tượng tốt về chất lượng và một cảm giác thân thiện cho người sử dụng. Chúng tôi luôn tuân theo các tiêu chuẩn này khi thực hiện các sản phẩm thiết kế và in ấn

Mực in và giấy in được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, đảm bảo được những đơn hàng khắc khe nhất về màu sắc cũng như chất lượng. Không những thế mực in của chúng tôi đã được kiểm nghiệm chất lượng về chất độc hại không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn cho thị trường vải, may mặc và thời trang những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Nếu quý khách đang tìm đối tác lâu dài trong việc in ấn thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi bản báo giá in ấn cho bạn ngay sau khi lấy thông tin về yêu cầu dịch vụ.

Sản phẩm khác